Dịch vụ hút mỡ có phải là tạo hình thành bụng?

0 comment

Trên các diễn đàn làm đẹp nhiều người băn khoăn không biết dịch vụ hút mỡ có phải là tạo hình thành bụng. Dưới đây, chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này một cách chi tiết nhất.

1. Dịch vụ hút mỡ có phải là tạo hình thành bụng? – Tư vấn chuyên gia

Dịch vụ hút mỡ có phải là tạo hình thành bụng?1Dịch vụ hút mỡ có phải là tạo hình thành bụng?

Theo bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

“Hút mỡ và tạo hình thành bụng là 2 dịch vụ thẩm mỹ riêng biệt. Sở dĩ nhiều người nhầm lẫn 2 dịch vụ này với nhau bởi vì chúng đều có khả năng loại bỏ mỡ thừa vùng bụng một cách nhanh chóng, an toàn, kết quả duy trì ổn định. Tuy nhiên, đối tượng áp dụng và nguyên lý thực hiện lại hoàn toàn khác nhau”.

2. Hút mỡ nội soi và tạo hình thành bụng có gì khác biệt?

tao-hinh-thanh-bung-3Hút mỡ bụng nội soi và tạo hình thành bụng có gì khác biệt?

Cũng theo bác sĩ Trần Huỳnh, để biết dịch vụ hút mỡ nội soi và tạo hình thành bụng có gì khác biệt bạn có thể theo dõi bảng dưới đây:

Tiêu chí so sánh Hút mỡ Tạo hình thành bụng
Đối tượng Những người mỡ thừa tích tụ nhiều tại vùng bụng nhưng cấu trúc da vẫn còn tốt. Những người mập béo, thành bụng phình to, dư da, mô dưới da lỏng lẻo, giãn rạn khắp bụng.
Nguyên lý – Là phương pháp sử dụng dụng cụ chuyên dụng gắn camera siêu nhỏ và đèn chiếu sáng có khả năng phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp loại bỏ mỡ thừa tại vùng bụng.

– Theo đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh nguồn năng lượng sóng phù hợp với tình trạng mỡ thừa nhằm hóa lỏng chúng và nhanh chóng đưa mỡ ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng.

– Sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng nhằm sắp xếp lại các tế bào collagen dưới da, giúp vùng da sau hút mỡ trở nên săn chắc tự nhiên.

– Là phương pháp thẩm mỹ làm bụng săn chắc và thon gọn hơn. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da phần lớn đã bị hỏng (giãn, có sẹo hoặc bị rạn) và căng lại da xung quanh.

– Sau khi loại bỏ mỡ thừa, căn cứ vào tình trạng da chảy xệ cụ thể của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp tạo hình thành bụng cho phù hợp:

+ Tạo hình thành bụng giữ nguyên vị trí rốn: thành bụng của bạn bị chùng nhão, vùng da rạn lan rộng, bác sĩ sẽ loại bỏ đi một phần da hư tổn kém thẩm mỹ dưới rốn và không chuyển rốn. 

+ Trường hợp tạo rốn mới: vùng da bụng hư tổn quá nhiều, toàn bộ vùng bụng đều có hiện tượng da chùng, vết rạn da xâm lấn luôn cả vùng rốn, mỡ ứ đọng quá mức. Bác sĩ sẽ bóc tách và chuyển vạt da từ trên rốn xuống dưới rốn, cắt bỏ phần da thừa, da hư tổn, sau đó sẽ khâu tạo hình nhằm tái tạo lại khả năng đàn hồi của các cân cơ thành bụng và tạo rốn mới.

Mục đích Nhằm loại bỏ mỡ thừa, giúp vùng da sau hút mỡ trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn. Nhằm loại bỏ mỡ thừa và phần da đã bị hỏng (giãn, có sẹo hoặc bị rạn) và căng lại da lành mạnh xung quanh.
Kết quả

– Mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn

– Vùng da bụng trở nên săn chắc tự nhiên

– Hạn chế tối đa để lại sẹo sau hút mỡ do bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa.

– Mỡ thừa được loại bỏ, vùng da nhăn nheo cũng được khắc phục hoàn toàn.

– Nguy cơ để lại sẹo trên da lớn do bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần lớn da chùng tại vùng bụng.

– Trường hợp tạo rốn mới thì rốn có thể sẽ không được tự nhiên như lúc đầu.

tao-hinh-thanh-bung-7

Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn biết được dịch vụ hút mỡ có phải là tạo hình thành bụng. Để biết thêm chi tiết, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dịch vụ hút mỡ có phải là tạo hình thành bụng? trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN