Giá hút mỡ chân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Tôi muốn biết giá hút mỡ chân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam? Con gái tôi mới 18 tuổi thì thực hiện hút mỡ chân bằng công nghệ nào sẽ hiệu quả nhất? Cảm ơn – Thu Giang, Ba Đình, Hà Nội.

Trả lời:

Chào chị Thu Giang!

Mỡ chân hình thành có thể do quá trình vận động, khiến bắp chân, đùi càng ngày càng phát triển, cũng có thể do xuất phát từ nguyên nhân là thói quen ăn uống. Nếu xuất pháp từ việc vận động khiến cơ phát triển, mỡ tích tụ thì quá trình giảm béo sẽ gặp khó khăn hơn là do thói quen ăn uống bởi tính chất liên kết rắn chắc của các màng mỡ.

Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, việc hút mỡ chân để giảm béo lấy lại vóc dáng thon gọn cho đôi chân đã không còn khó khăn nữa. Đặc biệt, với công nghệ hút mỡ chân không phẫu thuật Laser Lipo đến từ Hoa Kỳ, mọi vị trí mỡ tích tụ trên cơ thể đều có thể loại bỏ được.

Hút mỡ chân bằng Laser Lipo hoàn toàn không để lại sẹo
Hút mỡ chân bằng Laser Lipo hoàn toàn không để lại sẹo

Giá hút mỡ chân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy cung cấp dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo công nghệ hiện đại bậc nhất. Với mỗi một bộ phận trên cơ thể sẽ có liệu trình, thời gian cũng như chi phí thực hiện khác nhau.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ HÚT MỠ LASER LIPO TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má  20 40- 50
Hút mỡ nọng cằm 10 – 15 20
Hút mỡ cánh tay 20 -25 30
Hút mỡ vùng eo 15 – 20 30
Hút mỡ lưng 20 30
Hút mỡ bụng trên + Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng trên + Dưới (sửa lại) 45 50 – 60
Hút mỡ bắp chân 35 30 – 40
Hút mỡ đùi 50 – 60 60 -90
Hút mỡ đùi (làm lại) 60 – 70 90 – 120
Hút mỡ mông dưới 20 – 25 40

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo – Công nghệ hút mỡ chân hiện đại nhất

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ được nghiên cứu bởi Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát bệnh Hoa Kỳ. Đặc biệt, công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận đạt chuẩn an toàn tuyệt đối đối với mọi đối tượng nam, nữ đủ 18 tuổi trở lên.

Laser Lipo thực hiện hút mỡ theo cơ chế: Sử dụng nguồn năng lượng mạnh mẽ từ tia laser có bước sóng lên đến 1064nm, có khả năng nhận biết và hóa dầu toàn bộ những liên kết mỡ thừa vững chắc nhất, tồn tại lâu nhất và đưa chúng ra ngoài triệt để.

Hút mỡ chân bằng Laser Lipo – Trả lại đôi chân thon gọn như ý
Hút mỡ chân bằng Laser Lipo – Trả lại đôi chân thon gọn như ý

Quá trình hút mỡ chân công nghệ Laser Lipo được thực hiện chỉ thông qua một vết trích nhỏ, được sự hỗ trợ từ thiết bị nội soi và đầu camera chuyên dụng, phóng đại toàn bộ cấu trúc mô mỡ thừa để quy trình hút mỡ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Các chuyên gia nhận định rằng, những liên kết mỡ thừa bị phá vỡ hoàn toàn nên quá trình tích tụ lại sẽ rất khó khăn, kết quả hút mỡ không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo vì thế mà cho kết quả duy trì lâu dài sau 1 lần thực hiện. Chị hoàn toàn có thể yên tâm cho cháu thực hiện phương pháp hút mỡ chân công nghệ Laser Lipo ngay từ bây giờ, giúp cháu lấy lại vóc dáng thon gọn, tự tin hơn.

Vẫn còn những thắc mắc xung quanh công nghệ Laser Lipo, chị có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *