Hút mỡ đùi có đau và nguy hiểm không thưa Chuyên Gia?

Hút mỡ đùi có đau không? Hút mỡ đùi có nguy hiểm không? đang là thắc mắc của rất nhiều chị em khi muốn thực hiện hút mỡ đùi bằng công nghệ cao lấy lại vòng đùi thon thả, tự tin diện những bộ đồ quyến rũ hay những chiếc váy ôm ngắn điệu đà. Nhiều người muốn thực hiện hút mỡ Laser Lipo nhưng còn phân vân, cùng chuyên gia giải đáp 2 thắc mắc trên.

Hiện nay, để giúp chị em lấy lại vòng đùi thon thả các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp hút mỡ không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo. Tuy nhiên nhiều chị em chưa hiểu nên vẫn còn thắc mắc “Hút mỡ đùi có đau không? Hút mỡ đùi có nguy hiểm không?”.

Hút mỡ đùi có nguy hiểm không?

Hút mỡ đùi có đau không? Laser Lipo là công nghệ hút mỡ đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Bởi công nghệ này hội tụ những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp cũ truyền thống không có được: Không phẫu thuật, không ăn kiêng, không tập luyện, không béo trở lại, tiết kiệm thời gian, sẽ không gây đau rát hay bất cứ nguy hiểm, ảnh hưởng nào cho người thực hiện. Các chị em hoàn toàn có thể yên tâm bởi Laser Lipo là công nghệ hút mỡ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả đạt được.

Hút mỡ đùi có nguy hiểm không
Bất ngờ với vòng đùi thon gọn bằng công nghệ Laser Lipo

Bên cạnh đó Laser Lipo với cơ chế hoạt động thông minh theo nguyên tắc tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể nên giúp các chị em tiết kiệm tối đa về mặt thời gian, giảm 95% mỡ thừa chỉ với 1 lần thực hiện mà không đau, không gây bất kỳ ảnh hưởng, xâm lấn nào và không cần phải ăn kiêng.

Và một bước không thể thiếu đó chính là trước khi thực hiện khách hàng còn được kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định có phù hợp hút mỡ hay không nên khi áp dụng phương pháp này rất an toàn cho người sử dụng.

“Hút mỡ đùi có nguy hiểm không?” Chỉ với kỹ thuật đơn giản, nhờ đầu hút chuyên dụng, thông minh của Laser Lipo sẽ loại bỏ mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, mang lại vòng đùi thon gọn không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh.

 

Video quy trình hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo do bác sĩ của BVTM Kangnam

Hi vọng với những giải đáp từ chuyên gia ở trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Hút mỡ đùi có đau không? Hút mỡ đùi có nguy hiểm không?” Nếu còn điều gì thắc mắc về câu hỏi này bạn nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6450 để được thăm khám, tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *