Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không? Nhận định từ Chuyên Gia

0 comment

Lượng mỡ thừa tích tụ nhiều dưới cằm gây ra hiện tượng co kéo cơ vùng mặt, đẩy nhanh quá trình lão hóa, chảy xệ khuôn mặt, khiến cho gương mặt trở nên già trước tuổi. Tuy nhiên, mỡ thừa vùng cằm lại khó có thể loại bỏ bằng các biện pháp tực nhiên. Vì vậy, sự ra đời của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật đã tạo bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, là phương pháp giảm béo tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây giúp chị em giải đáp thắc mắc trên

Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm khôngGiải đáp: Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không?

Hút mỡ nọng cằm là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại nhằm loại bỏ những lớp mỡ thừa cứng đầu nằm sâu dưới da, khắc phục triệt để tình trạng hai cằm, mang lại gương mặt trẻ trung, thanh tú cho người điều trị. Nhưng vùng cằm khác với các bộ phận trên cơ thể, nó nằm giáp cổ họng nên nhiều người lo lắng hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không?.

♦ Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không?

Hút mỡ là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng nhất hiện nay. Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “mỡ dưới cằm tuy điều trị khó khăn hơn ở vùng bụng, tay, chân nhưng tuyệt đối không nguy hiểm gì cho người điều trị”. Sở dĩ như vậy bởi:

hut mo nong cam co nguy hiem khongHút mỡ nọng cằm an toàn bằng công nghệ Laser Lipo

– Hút mỡ nọng cằm được thực hiện bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là một trong những công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay đã được kiểm chứng về độ an toàn bởi tổ chức FDA.

– Công nghệ Laser Lipo phát ra nguồn năng lượng chỉ tác động vào vùng mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới vùng mô lành xung quanh.

– Cũng theo bác sĩ Giáp: “hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không còn phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ bác sĩ thực hiện. Áp dụng công nghệ hiện đại nhưng bác sĩ kém chuyên môn, tay nghề thấp thì không thể đảm bảo an toàn cao”. Tại Kangnam, quá trình hút mỡ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm chuyên môn, từng được học tập và rèn luyện nghề nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển nên đảm bảo an toàn cho người điều trị.

Hút mỡ nọng cằm có đau không?

hut-mo-nong-cam-co-nguy-hiem-khong Gây mê trước khi tiến hành hút mỡ nọng cằm

Hút mỡ nọng cằm bằng công nghệ Laser Lipo không đau đớn gì cho người điều trị. Trước khi tiến hành hút mỡ nọng cằm, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ nhàng để đảm bảo quy tình hút mỡ diễn ra thuận lợi và khách hàng cũng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Chỉ sau 1 lần thực hiện, mỡ thừa được loại bỏ triệt để, làn da dưới cằm săn chắc, không có hiện tượng chảy xệ và gương mặt cũng trở nên trẻ trung, thanh tú hơn.

Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không

Kết quả hút mỡ nọng cằm bằng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em biết được hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài 19006466 để được các bác sĩ giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không? Nhận định từ Chuyên Gia trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN