Hút mỡ bắp tay, bắp chân an toàn công nghệ mới nhất

Kết quả hút mỡ bắp chân

Hút mỡ bắp tay, bắp chân không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo là thế hệ hút mỡ mới 2016 được các chuyên gia tại Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công, cho hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện, an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

NGUYÊN LÝ HÚT MỠ BẮP TAY, BẮP CHÂN CÔNG NGHỆ LASER LIPO

Hút mỡ bắp tay, bắp chân không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo được thực hiện thông qua một nốt chích nhỏ tại vùng cần hút mỡ. Sóng Laser Lipo với tần số 10600 nm khi vào vùng mỡ thừa sẽ nhanh chóng nhận biết các mô mỡ ngay khi tiếp xúc, hóa lỏng toàn bộ các mô mỡ, màng bám của mỡ.

Mỡ thừa sau khi hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng, không có khả năng tích tụ lại. Sau khi mỡ thừa được đưa ra khỏi cơ thể, bác sẽ sẽ điều chỉnh sóng Laser Lipo về 980 nm tiếp tục tác động sắp xếp lại các tế bào collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, phẳng mịn, khỏe mạnh tự nhiên.

Nguyên lý của công nghệ hút mỡ Laser Lipo
Nguyên lý của công nghệ hút mỡ Laser Lipo

AI NÊN THỰC HIỆN HÚT MỠ BẮP TAY, BẮP CHÂN CÔNG NGHỆ LASER LIPO?

→ Trường hợp mỡ thừa tích tụ nhiều tại vùng bắp tay, bắp chân.

→ Nam, nữ đủ 18 tuổi trở nên, có điều kiện về sức khỏe.

→ Đã áp dụng các phương pháp giảm mỡ thông thường nhưng không hiệu quả.

CÔNG NGHỆ HÚT MỠ LASER LIPO CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

1. Hút mỡ không phẫu thuật

Laser Lipo là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật được các chuyên gia tại trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công. Để thực hiện hút mỡ, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nên khắc phục hoàn toàn nhược điểm mà các phương pháp hút mỡ thông thường gặp phải.

2. Cho hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện, kết quả duy trì ổn định

Laser Lipo phát ra nguồn năng lượng 10600 nm tác động vào tổ chức mỡ thừa dưới da, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Vì vậy, chỉ sau 1 lần thực hiện, toàn bộ mỡ thừa sẽ được đưa ra khỏi cơ thể, mỡ không có khả năng tích tụ lại, kết quả hút mỡ duy trì ổn định tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Laser Lipo cho hiệu quả giảm mỡ chỉ sau 1 lần thực hiện
Laser Lipo cho hiệu quả giảm mỡ chỉ sau 1 lần thực hiện

3. An toàn cao, không để lại sẹo

Năng lượng laser chỉ tác động đến tổ chức mỡ thừa Cellulite cần loại bỏ mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị.

Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nên không để lại sẹo sau hút mỡ
Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nên không để lại sẹo sau hút mỡ

Ngoài ra, để thực hiện hút mỡ, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào hút mỡ nên hạn chế tối đa việc để lại sẹo xấu trên da.

4. Da săn chắc, phẳng mịn tự nhiên

Mỡ thừa sau khi được đưa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh năng lượng sóng về mức 980 nm giúp sắp xếp lại tế bào collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da, trả lại cho bạn làn da phẳng mịn tự nhiên.

QUY TRÌNH HÚT MỠ BẮP TAY, BẮP CHÂN NHƯ THẾ NÀO?

→ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi đến thực hiện hút mỡ bắp tay, bắp chân, khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia trong ngành trực tiếp thăm khám. Dựa trên tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ xác định và tư vấn được phương án điều trị phù hợp; đồng thời khoanh vùng mỡ thừa, giúp quá trình hút mỡ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

→ Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Khách hàng sẽ được làm những xét nghiệm, siêu âm cần thiết nhằm đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện hút mỡ. 

→ Bước 3: Gây mê

Khách hàng sẽ được thử phản ứng của thuốc mê và nếu đáp ứng được sẽ thực hiện gây mê toàn thân để tạo cảm giác thoải mái nhất trong quá trình hút mỡ.

→ Bước 4: Hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Dựa vào kết quả thăm khám trước đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng laser thích hợp với tình trạng mỡ thừa của khách hàng. Bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ trên da rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào để phá hủy, hóa lỏng các mô mỡ thừa, màng bám và sử dụng thiết bị chuyên dụng đưa mỡ ra ngoài cơ thể. 

→ Bước 5: Làm săn chắc vùng da sau hút mỡ

Sau khi hoàn thành việc đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser Lipo về mức 980 nm tiến hành sắp xếp lại tế bào collagen dưới da, giúp bề mặt da bắp tay, bắp chân trở nên săn chắc, căng mịn và khỏe mạnh hơn.

KẾT QUẢ HÚT MỠ BẮP TAY, BẮP CHÂN CÔNG NGHỆ LASER LIPO

Thái Ngọc Bảo Trâm: “Trước kia khi đi hát, trâm rất ít khi chọn trang phục sát nách bởi bắp tay rất to. Tuy nhiên, sau khi thực hiện hút mỡ bắp tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Trâm đã có thể tự tin lựa chọn bộ cánh yêu thích để tỏa sáng hơn trên sân khấu”.

Kết quả hút mỡ bắp chân
Kết quả hút mỡ bắp chân

Lan Anh: “Mình vốn đã thấp, bắp chân lại to khiến mình rất mặc cảm. Nhìn đồng nghiệp chân tay thon gọn mình cũng ao ước được như họ thôi. Tình cờ biết được tại Kangnam có dịch vụ hút mỡ bắp chân không phẫu thuật, mình cũng tò mò đến xem thế nào. Sau khi được tư  vấn mình đã quyết định hút mỡ bắp chân tại đây. Giờ mình cũng đã có thể tự tin khoe đôi chân thon gợi cảm như bao người khác. Rất cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!”.

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ HÚT MỠ LASER LIPO TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má 20 40- 50
Hút mỡ nọng cằm 10 – 15 20
Hút mỡ cánh tay 20 – 25 30
Hút mỡ vùng eo 15 – 20 30
Hút mỡ lưng 20 30
Hút mỡ bụng trên + Dưới 35 40 – 50
Hút mỡ bắp chân 35 30 – 40
Hút mỡ đùi 50 – 60 60 -90
Hút mỡ mông dưới 20 – 25 40

LƯU Ý CỦA BÁC SĨ SAU HÚT MỠ BẮP TAY, BẮP CHÂN

Để cho kết quả hút mỡ cao cũng như đảm bảo an toàn cho người điều trị, sau hút mỡ bắp tay, bắp chân bạn cần lưu ý vấn đề sau:

→ Mang gen vùng hút mỡ trong 1 tuần đầu tiên để cố định cơ và da.

→ Nên kiêng các loại thức ăn tanh như tôm cua, các loại đồ nếp như xôi, bánh chưng, thịt gà…để vết chích nhanh lành.

→ Trong tháng đầu nên tránh các hoạt động mạnh như chơi thể thao hay bưng bê nặng.

→ Sau 2 tuần, bạn nên quay lại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *