HÚT MỠ BẮP TAY GIÁ BAO NHIÊU? YẾU TỐ NÀO QUYẾT ĐỊNH CHI PHÍ?

hut-mo-bap-tay-gia-bao-nhieu

Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu đang là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng tại Kangnam quan tâm, thắc mắc. Để giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt chi phí trước khi thực hiện dịch vụ này, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn bảng giá hút mỡ bắp tay tham khảo tại Kangnam, đồng thời giải thích chi tiết, cụ thể từng khoản phí mà bạn quan tâm.

  • Hút mỡ đùi giá bao nhiều tiền? Bỏ tiền ra liệu có đáng?
  • Chi phí hút mỡ má giá bao nhiêu tiền? Bảng giá hút mỡ chi tiết nhất
Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?
Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết

Bạn có thể tham khảo chi phí giảm mỡ bắp tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam qua bảng dưới đây:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí hút mỡ bắp tay khoảng 30 triệu VNĐ. Tuy nhiên khi kết hợp thực hiện thêm 1 dịch vụ đại phẫu, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều bởi giá hút mỡ bắp tay chỉ còn 20 triệu VNĐ. Tùy vào nhu cầu và mức thu nhập  mà khách hàng lựa chọn cho mình gói dịch vụ thích hợp nhất.

Chi phí hút mỡ bắp tay tại Kangnam là 30 triệu

Đây là mức giá trọn gói được tính toán dựa trên các yếu tố:

  • Chi phí kiểm tra sức khỏe

Đầu tiên, trước khi tiến hành thực hiện hút mỡ, bạn sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra, sàng lọc sức khỏe nghiêm ngặt với các  xét nghiệm tổng thể: xét nghiệm máu, nhịp tim, huyết áp,… Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chỉ tiếp nhận thực hiện hút mỡ khi bạn đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe.

  • Chi phí công nghệ

Hút mỡ bắp tay tại Kangnam hiện đang áp dụng công nghệ hút mỡ hàng đầu đạt chuẩn quốc tế duy nhất tại Việt Nam – Công nghệ cao Laser Lipo hút mỡ bắp tay chỉ thông qua một vết chích nhỏ trên bề mặt. Đây là công nghệ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối và có khả năng loại bỏ triệt để mỡ tay, cho hiệu quả lâu dài.

  • Chi phí phòng mỗ, bác sĩ thực hiện

Tất cả các ca hút mỡ tại Kangnam đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình. Đảm bảo quá trình thực hiện hút mỡ của bạn được diễn ra tốt nhất trong điều kiện phòng mỗ vô trùng tuyệt đối, hết sức an toàn.

  • Chi phí hậu phẫu, tái khám

Trong suốt và sau quá trình hút mỡ bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình 24/24 của các y bác sĩ Kangnam ngay tại phòng mỗ hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn kiểm soát mọi vấn đề. Khi bạn đã ổn định, thì có thể ra về, nhưng cần lưu ý lịch tái khám và thực hiện chăm sóc sau hút mỡ theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Chi phí hậu phẫu, tái khám

Hút mỡ bắp tay tại Kangnam bạn tiết kiệm được những gì?

  • Công nghệ chuẩn Hoa Kỳ, giá cả Việt Nam

Như đã nói ở trên, hút mỡ công nghệ cao Laser Lipo là công nghệ hút mỡ hiện đại được FDA Hoa kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Duy nhất tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đã chuyển giao và áp dụng thành công công nghệ này với mong muốn mang lại cho cho khách hàng cơ hội làm đẹp chuẩn quốc tế với mức giá tiết kiệm nhất.

Hút mỡ bắp tay công nghệ cao Laser Lipo – công nghệ hút mỡ được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ

  • Tiết kiệm thời gian nhờ thực hiện 1 lần duy nhất, hiệu quả dài lâu

✣ Hút mỡ tay được thực hiện trong 1 lần duy nhất, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian.

✣ Toàn bộ mỡ thừa bị loại bỏ ra khỏi cơ thể và không có khả năng tích tụ trở lại, kết quả hút mỡ được duy trì vĩnh viễn nếu bạn kết hợp chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục thể thao mỗi ngày.

✣ Bên cạnh đó, Laser Lipo là phương pháp hút mỡ duy nhất không cần tới phẫu thuật, hạn chế tối đa tổn thương, đau đớn và dễ dàng kiểm soát mọi rủi ro. Nhờ cơ chế hoạt động thông minh, năng lượng laser tác động chọn lọc vào vùng mỡ thừa mà không hề ảnh hưởng tới các mô, cơ, dây thần kinh xung quanh. Chính vì vậy bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện

Laser tác động chọn lọc vào vùng mỡ thừa mà không hề ảnh hưởng tới các mô xung quanh
Laser tác động chọn lọc vào vùng mỡ thừa mà không hề ảnh hưởng tới các mô xung quanh
Kết quả hút mỡ bắp tay không phẫu thuật bằng Laser Lipo
Kết quả hút mỡ bắp tay không phẫu thuật bằng Laser Lipo
Kết quả hút mỡ bắp tay không phẫu thuật bằng Laser Lipo
Kết quả hút mỡ bắp tay không phẫu thuật bằng Laser Lipo

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu. Nếu còn những thắc mắc xoay quanh công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hiện đại này, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline: 19006466 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc để lại thông tin theo mẫu Form bên dưới, các chuyên viên của Kangnam sẽ liện hệ lại ngay với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *