Hút mỡ bụng nội soi có đau không? Đánh giá từ Chuyên Gia

0 comment

Hút mỡ bụng nội soi có đau không? Những ngấn mỡ dày ở phần bụng khiến tôi không thể tự tin trong cuộc sống và luôn phải đau đầu tìm cách loại bỏ chúng. Mới gần đây nghe nói có công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có thể giúp tôi thoát khỏi tình trạng này. Tuy nhiên tôi rất sợ đau nên bác sĩ có thể tư vấn cho tôi hút mỡ có đau không và tôi có cần chăm sóc gì sau điều trị không ạ? (Băng Tâm – Hà Nội).

Trả lời:

Băng Tâm thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Tâm đã gửi thắc mắc “hút mỡ bụng nội soi có đau không?” tới chuyên mục tư vấn hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

tay-chi-huongHút mỡ bụng nội soi có đau không?

Hút mỡ bụng nội soi có đau không là lo lắng không chỉ của bạn Tâm mà còn của rất nhiều khách hàng tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm là hút mỡ bụng không đau đớn gì.

Hút mỡ bụng nội soi có đau khôngGây mê trước khi tiến hành hút mỡ nên sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu nào

Sở dĩ như vậy bởi trước khi tiến hành hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo, bác sĩ sẽ gây mê tại vùng điều trị cho khách hàng, đảm bảo trong suốt quá trình hút mỡ bạn sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu nào.

tay-chi-huongVà tôi có cần chăm sóc gì sau điều trị không ạ?

Để đảm bảo mang lại kết quả hút mỡ duy trì lâu dài, bạn cần chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ như sau:

– Mang gen bụng trong tuần đầu nhằm cố định cơ và da bụng

Hút mỡ bụng nội soi có đau khôngBác sĩ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau điều trị

– Về chế độ ăn uống: Ngay sau hút mỡ nên ăn thức ăn loãng, sau đó chuyển dần sang ăn đặc, ăn thức ăn mềm. Tránh thực phẩm có đường, hãy chọn trái cây cho bữa ăn nhẹ hoặc sô cô la đen. Mặt khác cũng nên kiêng một số loại thực phẩm như: tôm, cua, xôi, bánh chưng, thịt gà…

– Trong tháng đầu nên kiêng cữ, không hoạt động mạnh như chơi thể thao hay bưng bê nặng mà nên mỗi ngày dành 30 phút để luyện tập thể dục và tập thường xuyên khoảng 5 – 7 ngày trong tuần. Nên thay đổi luân phiên đều đặn các bài tập. Sau 1 tháng, bắt đầu tập các bài tập nặng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

– 2 tháng sau khi thực hiện hút mỡ bụng nội soi, bạn cần quay lại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tái khám và massage vùng bụng nhẹ nhàng.

Hut mo bung noi soi co dau khongVòng 2 trở nên thon gọn, kết quả hút mỡ duy trì lâu dài nếu chăm sóc đúng cách

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Băng Tâm giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ bụng nội soi có đau không?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài 19006466 để được tư vấn rõ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng nội soi có đau không? Đánh giá từ Chuyên Gia trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN