Chuyên gia giải đáp: Hút mỡ có hiệu quả không?

0 comment

Chào bác sĩ! Em đang có ý định hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo. Tuy nhiên, em vẫn lo ngại liệu hút mỡ có hiệu quả không? Chi phí hút mỡ bụng là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ!  (Thu Hương, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Hương đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn hút mỡ không phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về “hút mỡ có hiệu quả không?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Hút mỡ có hiệu quả không?

hut-mo-co-hieu-qua-khong-1Hút mỡ có hiệu quả không?

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là một trong những công nghệ hút mỡ được đánh giá cao hiện nay. Đây là thế hệ hút mỡ được các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo lắng hút mỡ có hiệu quả không?

Theo bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

“Hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo cho hiệu quả nhanh chóng bởi:

– Laser Lipo được tích hợp nguồn năng lượng mạnh mẽ lên đến 10600 nm, có khả năng nhận biết và hóa lỏng từng mô mỡ thừa, các liên kết mỡ rắn chắn, phá vỡ màng chắn toxin và đưa toàn bộ mỡ thừa sau khi hóa lỏng ra khỏi cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng.

hut-mo-co-hieu-qua-khong-2Năng lượng Laser tác động chính xác, hóa lỏng tổ chức mỡ Cellulite cần loại bỏ

– Lượng mỡ thừa đã được hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng nên không có khả năng tích tụ lại. Nếu bạn tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sẽ cho kết quả hút mỡ duy trì ổn định.

– Một điều khác biệt nữa của công nghệ Laser Lipo được giới chuyên gia đánh giá cao đó  là độ an toàn. Để thực hiện hút mỡ, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa nên hạn chế tối da việc để lại sẹo trên da. Ngoài ra, năng lượng chỉ tác động vào tổ chức mỡ cần loại bỏ mà không ảnh hưởng, không xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị.

hut-mo-co-hieu-qua-khong-3

hut-mo-co-hieu-qua-khong4Kết quả hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

2. Chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ Laser Lipo với mức giá hợp lý. Chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là 35 triệu VNĐ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “hút mỡ có hiệu quả không?” hi vọng có thể giúp ích được cho bạn. Để biết thêm chi tiết, bạn Thu Hương nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ đến Tổng đài 19006466 để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn cụ thể.

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia giải đáp: Hút mỡ có hiệu quả không? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN