Hút mỡ eo có hại, có ảnh hưởng gì không? Chuyên gia hút mỡ tư vấn

0 comment

Hút mỡ eo có hại gì không và chi phí là bao nhiêu?. Cơ thể tôi khá nhỏ nhắn duy chỉ có vùng eo là phình to như eo bánh mỳ vậy khiến tôi rất mặc cảm. Tình cờ tôi nghe nói tại Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật nhưng tôi còn lo lắng sẽ ảnh hưởng về sau. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi để tôi yên tâm điều trị. (Tuyết Nhi).

Trả lời:

Tuyết Nhi thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Nhi đã dành thời gian quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn về “hút mỡ eo có hại gì không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Hút mỡ eo có hại gì không thưa bác sĩ?

hut-mo-eo-co-hai-gi-khong 1Hút mỡ eo có hại gì không?

Hút mỡ eo có hại gì không là thắc mắc của không ít chị em gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hút mỡ eo không có hại, không ảnh hưởng gì bởi:

– Hút mỡ eo được thực hiện bằng công nghệ Lipo Matic 3D. Đây là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật mới nhất của Hoa Kỳ đã được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Hut-mo12Lipo Matic 3D chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa

– Năng lượng phát ra từ công nghệ này chỉ tác động loại bỏ lượng mỡ thừa không mong muốn mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô xung quanh, đảm bảo an toàn cho người điều trị. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chích 1 nốt nhỏ sau đó đưa dụng cụ chuyên dụng vào nhằm hóa lỏng lượng mỡ thừa và đưa chúng ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

– Quy trình hút mỡ đạt chuẩn được các bác sĩ tại BVTM Kangnam thực hiện tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm siêu âm…cho tới hướng dẫn chế độ chăm sóc sau điều trị.

2. Và chi phí hút mỡ eo là bao nhiêu ạ?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công giải pháp hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3Dvới mức chi phí 30 triệu đồng. Khi thực hiện hút mỡ tại Kangnam, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn chi phí điều trị phù hợp.

hut-mo-lung-an-toan-khong-phau-thuat3

hut-mo-lung-an-toan-khong-phau-thuat1Kết quả hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp cho bạn Tuyết Nhi giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ eo có hại gì không?”. Để được tư vấn thêm về công nghệ Lipo Matic 3D cũng như chi phí điều trị, bạn Nhi có thể liên hệ qua tổng đài: 1900 6450 hoặc trực tiếp đến BVTM Kangnam để được các bác sĩ giải đáp cụ thể.

Chúc bạn Nhi sớm sở hữu vòng eo thon gọn như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ eo có hại, có ảnh hưởng gì không? Chuyên gia hút mỡ tư vấn trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN