Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? Bảng giá RẺ NHẤT

0 comment

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? Tôi đang có dự định đi hút mỡ nhưng còn chưa rõ giá cả ra sao để còn có sự chuẩn bị trước. Mong chuyên mục sớm giải đáp giúp tôi (Kiều Oanh – Hải Dương).

Trả lời:

Kiều Oanh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Oanh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiềnHút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp hút mỡ được khá nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Với khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, dịch vụ thẩm mỹ này đã và đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là phương pháp giảm mỡ hiện đại nên cũng giống như bạn Oanh, nhiều người còn lo lắng về chi phí thực hiện.

Bạn Oanh cần biết rằng, hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ đó sử dụng công nghệ gì, vị trí và lượng mỡ thừa cụ thể của từng người. Do bạn Oanh không nói bạn muốn hút mỡ ở vị trí nào nên chúng tôi không thể giúp bạn trả lời rõ. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để biết chi tiết, hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn phương pháp cũng như chi phí điều trị phù hợp. Hoặc bạn để lại thông tin theo form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được.

Chúc bạn Oanh luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: hutmokhongphauthuat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? Bảng giá RẺ NHẤT trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN