Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có bị béo trở lại không?

0 comment

Chào bác sĩ tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi tìm hiểu thấy bên mình có áp dụng phương pháp hút mỡ cho hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là sau khi hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có bị béo trở lại không? (Thanh Quỳnh – Nghệ An).

Trả lời:

Thanh Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về “hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có bị béo trở lại không?”, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

hut-mo-khong-phau-thuat-laser-lipo 1Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có bị béo trở lại không?

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là phương pháp giảm béo tiên tiến hiện nay, có khả năng loại bỏ tới 95% lượng mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện. Khác với các phương pháp giảm mỡ thông thường, hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo cho kết quả giảm mỡ duy trì ổn định bởi:

– Với cơ chế hoạt động thông minh, sóng Laser Lipo tác động sâu vào tế bào mỡ Cellulite bên trong, làm đứt gãy các liên kết tế bào mỡ, hóa lỏng hoàn toàn mỡ thừa mà không gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh cơ thể. Lượng mỡ đã hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng nên mỡ không có khả năng tích tụ trở lại.

hut-mo-khong-phau-thuat-laser-lipo 2Laser Lipo tác động hóa lỏng và đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng

– Ngoài ra, khi kết thúc quy trình hút mỡ, bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau điều trị giúp bạn duy trì được kết quả hút mỡ, hạn chế mỡ tích tụ trở lại theo thời gian. Bên cạnh đó, sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, năng lượng từ Laser Lipo với bước sóng 980nm sẽ tiến hành sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da, làm đầy và trẻ hóa da nên không những lấy đi lớp mỡ thùa mà còn tạo lực giúp da săn chắc tự nhiên.

hut-mo-khong-phau-thuat-laser-lipo 3

hut-mo-khong-phau-thuat-laser-lipo 4Kết quả sau hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiên phong áp dụng thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo theo 1 quy trình đạt chuẩn tại bệnh viện sẽ mang lại cho bạn kết quả tối ưu. Nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 19006466 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch thăm khám miễn phí.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có bị béo trở lại không? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN