Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có đau không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam! Cháu bị béo bụng đã lâu và đã áp dụng nhiều phương pháp giảm béo nhưng không hiệu quả. Cháu được bạn bè giới thiệu phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo và cũng đang có ý định lấy lại vóc dáng thon gọn bằng công nghệ này. Tuy nhiên, cháu là người gan bé, rất sợ đau. Bác sĩ có thể cho cháu biết hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có đau không? Chi phí thực hiện hút mỡ bụng như thế nào? Cháu cảm ơn nhiều! – Tú Anh (22 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Tú Anh!

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là một trong những giải pháp lấy lại vóc dáng thon gọn, số đo như ý nhanh chóng nhất mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo. Phương pháp này là kết quả nghiên cứu của Trung tâm Phòng và Chống bệnh béo phì Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, không cắt rạch, biến chứng và đặc biệt là có thể thực hiện hút mỡ cho hầu hết mọi vị trí trên cơ thể.

hut-mo-khong-phau-thuat-laser-lipo-co-dau-khong8

Nguồn năng lượng mạnh mẽ từ Laser Lipo có thể loại bỏ hoàn toàn những mô mỡ thừa

Laser Lipo sử dụng nguồn năng lượng từ bước sóng mạnh mẽ lên đến 1064nm, có khả năng nhận biết và hóa lỏng các mô mỡ thừa liên kết chặt chẽ với nhau và đưa chúng ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ quá trình hút mỡ bằng Laser Lipo được tiến hành thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da, hoàn toàn không cắt rạch nên không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng.

hut-mo-khong-phau-thuat-laser-lipo-co-dau-khong9

Quá trình hút mỡ được thực hiện thông qua 1 vết trích nhỏ

Không những thế, sau khi toàn bộ mô mỡ thừa được đưa ra ngoài triệt để, chuyên gia sẽ điều chỉnh bước sóng Laser Lipo về mức 980nm, đủ để kích thích collagen bên trong cơ thể tái sinh, tái tạo mới làn da, giúp da săn chắc, khỏe mạnh hơn.

Có thể nhận thấy, sau khi tiến hành hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, không chỉ 95% lượng mỡ thừa đã được loại bỏ mà vùng da loại bỏ mỡ thừa cũng săn chắc, không chùng nhão như những phương pháp hút mỡ thông thường khác.

Xem video quy trình hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có đau không?

Trước khi tiến hành hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, chuyên gia sẽ tiến hành gây mê để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất trong và sau quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, quá trình hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo được tiến hành chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da; Quy trình thực hiện được tiến hành 1 lần duy nhất nên thời gian phục hồi nhanh chóng.

Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn để thực hiện hút mỡ cho mọi vị trí trên cơ thể, không biến chứng, không sẹo…

Chính những yếu tố trên là điều kiện cơ bản giúp cho quá trình hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và đặc biệt là không đau, không gây cảm giác khó chịu.

hut-mo-khong-phau-thuat-laser-lipo-co-dau-khong

Kết quả hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo

Chi phí hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Thời gian và chi phí HÚT MỠ LASER LIPO tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má  20 40- 50
Hút mỡ nọng cằm 10 – 15 20
Hút mỡ cánh tay 20 -25 30
Hút mỡ vùng eo 15 – 20 30
Hút mỡ lưng 20 30
Hút mỡ bụng trên + Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng trên + Dưới (sửa lại) 45 50 – 60
Hút mỡ bắp chân 35 30 – 40
Hút mỡ đùi 50 – 60 60 -90
Hút mỡ đùi (làm lại) 60 – 70 90 – 120
Hút mỡ mông dưới 20 – 25 40

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Tú Anh đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Hút mỡ bụng có đau không?” cùng những thắc mắc khác của bản thân.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có đau không? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN