Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có thực sự an toàn?

0 comment

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo sử dụng nguồn năng lượng có bước sóng lên đến 1064nm, có khả năng loại bỏ toàn bộ những mô mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện. Đây chỉnh là giải pháp hoàn hảo nhất để lấy lại eo thon, vóc dáng ngọc ngày với số đo như ý một cách an toàn nhất.

hut-mo-khong-phau-thuat-laser-lipo-co-thuc-su-toan

Chị em ai cũng mong muốn bản thân sở hữu vóc dáng thon gọn như ý

Công nghệ hiện đại, loại bỏ 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện

Ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng tia laser đã được sử dụng nhiều trong y học, Laser Lipo là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao.

Nguồn năng lượng từ Laser Lipo có khả năng nhận biết, hóa dầu toàn bộ những mô mỡ thừa liên kết chặt chẽ với nhau. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ đưa toàn bộ những mô mỡ thừa này ra ngoài thông qua một vết trích vô cùng nhỏ trên da. Mỡ thừa và những liên kết toxin đã được loại bỏ hoàn toàn 95% mô mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện.

Không để lại sẹo

Quá trình loại bỏ toàn bộ mô mỡ thừa bên trong cơ thể được thực hiện qua một vị trí thích hợp trên bề mặt da. Thông qua 1 vết trích nhỏ, chuyên gia sẽ đưa đầu camera, thiết bị nội soi cùng tia laser chứa nguồn năng lượng Laser Lipo vào để loại bỏ hoàn toàn những liên kết mỡ thừa.

Có thể nhận thấy, phương pháp này hoàn toàn không cắt rạch, xâm lấn như những phương pháp thông thường nên không để lại sẹo.

hut-mo-khong-phau-thuat-laser-lipo-co-thuc-su-toan

Nguồn năng lượng từ Lase Lipo loại bỏ mỡ thừa một cách thông minh

Hút mỡ tại mọi vị trí trên cơ thể

Với công nghệ hiện đại, Laser Lipo có thể tiến hành loại bỏ toàn bộ những mô mỡ thừa tại mọi vị trí bên trong cơ thể. Bao gồm:

– Toàn thân

– Bụng, eo

– Mặt, cổ

– Bắp tay, bắp chân

hut-mo-khong-phau-thuat-laser-lipo-co-thuc-su-toan

Công nghệ giảm béo Laser Lipo hoàn toàn không xâm lấn, không cắt rạch nên không sẹo

Quy trình tiến hành hút mỡ đạt tiêu chuẩn

Trước khi tiến hành hút mỡ, lấy lại số đo như ý cho khách hàng, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cụ thể giúp khách hàng yên tâm hơn trước khi trải nghiệm liệu trình. Không những thế, để đảm bảo yếu tố an toàn, đối với mỗi một trường hợp khách hàng mong muốn được hút mỡ bằng phương pháp này đều được chuyên gia thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Để giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái tuyệt đối cho toàn bộ quy trình hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, chuyên gia sẽ tiến hành gây mê. Toàn bộ quy trình được thực hiện bên trong phòng khép kín, đầy đủ trang máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ và đặc biệt là được vô khuẩn tuyệt đối.

hut-mo-khong-phau-thuat-laser-lipo-co-thuc-su-toan

hut-mo-khong-phau-thuat-laser-lipo-co-thuc-su-toan

Hiệu quả hút mỡ ngay từ lần đầu tiên từ công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo đạt tiêu chuẩn an toàn của tổ chức FDA

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo là sản phẩm từ công trình nghiên cứu của chuyên gia Hoa Kỳ, được tổ chức FDA chứng nhận, kiểm chứng về độ an toàn, đạt tiêu chuẩn tuyệt đối về độ an toàn, không biến chứng, không sẹo, có thể tiến hành thực hiện cho mọi đối tượng có sức khỏe ổn định và đã đủ 18 tuổi trở lên.

Xem video quy trình hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Bạn cũng đang mong muốn tìm một giải pháp giảm béo hiệu quả, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và chỉ với 1 lần thực hiện bằng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser lipo. Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được tư vấn trực tiếp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có thực sự an toàn? trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN