Hút mỡ mông bằng phương pháp nào an toàn?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi đang có ý định thực hiện hút mỡ mông để cải thiện vòng 3 quá khổ, chảy xệ của mình. Mặc dù đã được nhiều người giới thiệu, tư vấn về hiệu quả của một số phương pháp giảm mỡ nhưng tôi vẫn còn phân vân và lo lắng cho sự an toàn của bản thân. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết phương pháp nào hút mỡ mông an toàn nhất hiện nay không ạ? Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. (Lan Anh – Phú Thọ).

Tư vấn:

Bạn Lan Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Phần mông được cấu tạo bởi lớp mỡ dày đen xen với những bó cơ nên việc thực hiện hút mỡ mông sẽ khó và lâu hơn so với những vùng khác trên cơ thể. Để hủy mỡ thừa cho vùng mông thì phương pháp hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường thẩm mỹ đó chính là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo. 

5-cach-giup-da-het-chay-xe-3

Hút mỡ mông bằng phương pháp nào an toàn?

Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm 1064nm tác động trực tiếp vào vùng mông làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa tại vùng điều trị thành dạng lỏng. Sau đó mỡ thừa được đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây hiện tượng lồi lõm vùng đã hút mỡ, hiệu quả lên tới 95% chỉ sau 1 lần thục hiện duy nhất.

Laser Lipo sau khi hóa lỏng mỡ triệt để, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào mới, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị, khắc phục tình trạng da bị chùng nhão, nhăn nheo sau khi loại bỏ mỡ.

51

Hình ảnh giảm mỡ mông không phẫu thuật Laser Lipo của khách hàng Kangnam

Hút mỡ mông không phẫu thuật Laser Lipo được tổ chức FDA (Cơ quan quản lý Thực phẩm & Dược phẩm) và Bộ Y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Năng lượng sóng Laser Lipo nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào các tế bào mỡ mà hoàn toàn không xâm lấn, tổn thương các vùng xung quanh.

Với những ưu điểm vượt trội như hút mỡ triệt để, không phẫu thuật, không để lại sẹo….Laser Lipo chính là sự lựa chọn thông minh nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu hút mỡ. Nếu không còn gì thắc mắc, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để trải nghiệm công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *