Hút mỡ nọng cằm có đau không? BS BVTM Kangnam tư vấn

0 comment

Xin chào các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mỡ dưới cằm hiện tại của tôi tụ lại rất nhiều khiến cho hoạt động giao tiếp cũng trở nên khó khăn. Tôi đã áp dụng nhiều cách nhưng đều không mang lại hiệu quả như ý. Tình cờ tôi được biết tại Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là hút mỡ nọng cằm có đau không và hiệu quả như thế nào ạ? (Lam Anh, 39 tuổi).

Trả lời:

Chị Anh thân mến!

Trước tiên chúng tôi rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của chị về  “hút mỡ nọng cằm có đau không?”, chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Hút mỡ nọng cằm có đau không?

Hút mỡ nọng cằm có đau khôngHút mỡ nọng cằm có đau không?

Nọng cằm là vị trí dễ tích tụ mỡ thừa nhưng lại khó để loại bỏ và chúng không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng tới chức năng của vòm họng. Hiện nay, khoa học công nghệ đã cho ra đời phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo nhưng cũng giống như chị Lam Anh, khi tìm hiểu về cách giảm mỡ này nhiều người còn băn khoăn “hút mỡ nọng cằm có đau không?“.

hut mo nong cam co dau khongBác sĩ gây mê trước khi tiến hành hút mỡ nên không gây đau đớn hay khó chịu nào

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “khi thực hiện hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo, khách hàng sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu nào bởi trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ nhàng tại vị trí cần loại bỏ mỡ thừa”.

2/ Và hiệu quả hút mỡ nọng cằm như thế nào ạ?

Về hiệu quả hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo thì chị Anh không nên quá lo lắng. Đây là thế hệ hút mỡ mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định khắc khe về chất lượng:

– Laser Lipo với cơ chế hoạt động thông minh, có khả năng phát tán năng lượng tác động trực tiếp vào các tổ chức mỡ thừa, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng.

– Không chỉ giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, công nghệ giảm mỡ này còn giúp làm săn chắc vùng da dưới cằm, giúp cho làn da của bạn trở nên mịn màng, săn chắc tự nhiên.

Hút mỡ cằm không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo cho hiệu quả duy trì lâu dài tùy thuộc vào cơ địa chỉ mỗi người, mỡ thừa khó tích tụ trở lại.

Hút mỡ nọng cằm có đau không

Hút mỡ nọng cằm có đau không Hình ảnh khách hàng hút mỡ thực tế trước đây tại Kangnam, kết quả hút mỡ ở từng người là khác nhau

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “hút mỡ nọng cằm có đau không?“, chị Lam Anh có thể trự tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới hotline 19006466 để được các chuyên gia đầu ngành giải đáp chi tiết.

Chúc chị Lam Anh sớm giảm mỡ cằm thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ nọng cằm có đau không? BS BVTM Kangnam tư vấn trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN