Hút mỡ nọng cằm có hại không? Chia sẻ từ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm

0 comment

Hút mỡ nọng cằm có hại không là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Sở dĩ như vậy bởi mỡ thừa vùng cằm khiến chị em mất hết tự tin trong đời sống, đặc biệt nọng cằm là vùng da nhạy cảm, nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới chức năng của vòm họng. Bài viết dưới đây là giải đáp của chuyên gia hút mỡ giúp chị em giải đáp thắc mắc trên.

Hút mỡ nọng cằm có hại không?

Ngấn mỡ nọng cằm làm ảnh hưởng tới sức khỏe, bởi mỡ tích tụ nhiều có thể gây chèn ép vào vùng cổ, gây khó khăn khi bạn hô hấp. Chính vì vậy những người có ngấn mỡ nọng cằm thường ngủ ngáy, thậm chí có thể dẫn đến đột quỵ. Không những vậy, những mô mỡ ở nọng cằm cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp của khuôn mặt, làm mất đi nét thanh tú, duyên dáng của gương mặt.

Chính vì những tác hại của mỡ nọng cằm trên mà nhiều người đã tìm đến liệu pháp loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ cao nhưng còn lo lắng “hút mỡ nọng cằm có hại không?”.

“Hút mỡ nọng cằm không có hại nếu áp dụng đúng công nghệ” – Bác sĩ Kobee Trần cho biết

Theo bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì: “hút mỡ nọng cằm có ảnh hưởng hay không phụ thuộc vào công nghệ, quy trình, và bác sĩ thực hiện. Nếu cả 3 yếu tố này được đảm bảo thì sẽ không ảnh hưởng gì”. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được những yêu cầu trên, vì vậy mà vấn đề “hút mỡ nọng cằm có hại không?” mà chị em đang lo lắng cũng không có gì là lạ.

Theo đánh giá của giới chuyên gia hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở thẩm mỹ đáp ứng được yêu cầu trên, trở thành địa chỉ hút mỡ nọng cằm uy tín cho các chị em bởi:

Lipo Matic 3D phát ra năng lượng chỉ tác động vào vùng cần loại bỏ mỡ thừa

– Công nghệ hút mỡ được áp dụng loại bỏ mỡ nọng cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các chuyên gia đánh giá cao là Lipo Matic 3D. Đây là công nghệ hút mỡ hiện đại có thể điều chỉnh được năng lượng nhằm loại bỏ mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới vùng mô lành xung quanh.

– Ngoài ra, quy trình hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Matic 3D được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng có thời gian học tập và rèn luyện nghề nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn về thẩm mỹ do Bộ Y tế quy định nên không ảnh hưởng gì đến người điều trị.

Kết quả hút mỡ nọng cằm của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn biết được “hút mỡ nọng cằm có hại không?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới số Hotline 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Hút mỡ nọng cằm có hại không? Chia sẻ từ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ nọng cằm có hại không? Chia sẻ từ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN