Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá UPDATE 2018

0 comment

Vùng dưới cằm tôi tích tụ khá nhiều mỡ thừa khiến tôi cảm thấy rất mất tự tin. Và mỡ vùng cằm rất khó giảm nếu chỉ với phương pháp tập thể dục hay ăn kiêng. Được biết hiện nay tại Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật hiệu quả với mọi vùng mỡ thừa. Tôi rất muốn thực hiện nhưng còn phân vân không biết hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền để tôi có sự chuẩn bị trước? (Hải Châu – 39 tuổi).

Chị Châu thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “Chi phí hút mỡ nọng cằm bao nhiêu tiền?” tới chuyên mục tư vấn hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Hút mỡ nọng cằm hết bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát tại một số cơ sở thẩm mỹ lớn, chi phí hút mỡ nọng cằm hết khoảng 30 – 40 triệu đồng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá hút mỡ nọng cằm được niêm yết là 30 TRIỆU ĐỒNG. Ngoài ra không chỉ dịch vụ hút mỡ nọng cằm mà dịch vụ hút mỡ các vùng khác tại Kangnam cũng có mức giá hợp lý với kết quả rất tốt. Bạn quan tâm có thể tham khảo chi tiết ngay trong bảng bên dưới:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Hút mỡ má/nọng cằm  30
Hút mỡ tay  30
Hút mỡ vùng eo  30
Hút mỡ lưng  30
Hút mỡ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/hông kết hợp 1 dịch vụ đại phẫu 20
Hút mỡ bụng Trên/Dưới 25 – 35
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40
Hút mỡ bắp chân 35
Hút mỡ đùi 60
Hút mỡ mông 30

2/ Chi phí hút mỡ nọng cằm chi phối bởi những yếu tố nào?

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền là hợp lý thì bạn cần tìm hiểu kĩ càng, đánh giá qua nhiều yếu tố. Các chuyên gia hút mỡ hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ về một số yếu tố quyết định tới chi phí hút mỡ nọng cằm mà bạn nên biết:

→Phương pháp hút mỡ nọng cằm nào?

Hiện nay, hút mỡ nọng cằm công nghệ cao Lipo Matic 3D được đánh giá là phương pháp đạt hiệu quả giảm béo mặt, nọng cằm rất cao, loại bỏ tới 95% mỡ thừa.   Đây là công nghệ được thử nghiệm thành công tại Mỹ và kiểm định hiệu quả với mọi tình trạng và mọi vùng khó giảm mỡ nhất.

Lipo Matic 3D – Công nghệ hút mỡ nọng cằm an toàn ứng dụng độc quyền tại Kangnam

→Cơ sở thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm?

Cơ sở thẩm mỹ lựa chọn quyết định trực tiếp tới kết quả và an toàn hút mỡ nọng cằm. Một cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn thực hiện hút mỡ nọng cằm phải đảm bảo có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, phòng phẫu thuật hiện đại đủ điều kiện y tế phẫu thuật.

→Bác sĩ thực hiện là ai?

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều có giấy phép hành nghề và đảm bảo thực hiện đúng phạm vi hoạt động theo Bộ Y Tế quy định. Hơn thế nữa, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và đạo tạo chuyên khoa giảm mỡ từ những chuyên gia hàng đầu.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho chị Châu giải đáp rõ thắc mắc “Chi phí hút mỡ nọng cằm bao nhiêu tiền?”. Để được tư vấn thêm về công nghệ hút mỡ hiện đại này chị nên trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.

ĐĂNG KÍ GỬI NGAY CÂU HỎI ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA GIẢM MỠ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá UPDATE 2018
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá UPDATE 2018 trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN