Laser Lipo – Hút mỡ từng vùng, chỉ 1 lần có ngay dáng đẹp như ý

0 comment

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo đã được trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu, ứng dụng thành công trong chiến dịch giảm mỡ nhanh cho người dân Hoa Kỳ. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn để thực hiện hút mỡ từng vùng, chỉ 1 lần thực hiện, có ngay dáng chuẩn.

laser-lipo-hut-mo-tung-vung-chi-1-lan-co-ngay-dang-chuan-dep-nhu-y17

Béo phì là nguy cơ dẫn đến các căn bệnh tiểu đường, huyết áp

Laser Lipo – Hút mỡ từng vùng an toàn tuyệt đối

Nếu như những công nghệ hút mỡ thông thường chỉ có thể thực hiện trên một số vùng của cơ thể, chủ yếu là vùng bụng, eo thì công nghệ Laser Lipo đã khắc phục được những nhược điểm đó.

Laser Lipo sở hữu nguồn năng lượng bước sóng mạnh mẽ có độ dài lên đến 1064nm, có khả năng phá vỡ những màng chắn liên kết mỡ thừa lâu năm, mạnh mẽ nhất chỉ thông qua một đầu thiết bị chuyên dụng nhỏ. Đầu thiết bị này được đưa vào cơ thể cùng với thiết bị nội soi, đầu camera chuyên dụng và chỉ thông qua một vết trích cực kỳ nhỏ trên cơ thể, không hề xâm lấn, cắt rạch.

Chính vì thế, công nghệ Laser Lipo có khả năng loại bỏ mỡ thừa từng vùng trên cơ thể mà không cần sử dụng đến dao kéo gây tổn thương:

– Hút mỡ cằm, mặt

– Hút mỡ bụng, eo

– Hút mỡ đùi

– Hút mỡ bắp chân, bắp tay

laser-lipo-hut-mo-tung-vung-chi-1-lan-co-ngay-dang-chuan-dep-nhu-y13 laser-lipo-hut-mo-tung-vung-chi-1-lan-co-ngay-dang-chuan-dep-nhu-y12

Mỡ bụng, bắp tay bắp chân đều có thể thực hiện hút mỡ không phẫu thuật

Laser Lipo – Chỉ 1 lần có ngay dáng chuẩn

Cơ chế hoạt động của Laser Lipo khá đơn giản. Sau khi được đưa vào cơ thể, nguồn năng lượng 1064nm có nhiệm vụ nhận biết và hóa lỏng toàn bộ những mô mỡ thừa liên kết chặt chẽ với nhau, những màng chắn toxin đã tồn tại lâu năm đều được phá vỡ triệt để, hóa dầu những liên kết mỡ thừa.

Sau đó, lượng mỡ thừa này sẽ được đưa ra ngoài triệt để thông qua một đầu thiết bị chuyên dụng, toàn bộ những mô mỡ thừa vì thế được loại bỏ hoàn toàn. Đây chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo so với những công nghệ giảm béo thông thường.

laser-lipo-hut-mo-tung-vung-chi-1-lan-co-ngay-dang-chuan-2

Công nghệ này được thực hiện thông qua 1 vết trích nhỏ

Chỉ sau 1 lần thực hiện, không cắt rạch, không xâm lấn, bạn có ngay dáng chuẩn với những số đo như ý. Nguồn năng lượng từ Laser Lipo còn có khả năng ức chế những mô mỡ thừa quay trở lại, cho hiệu quả hút mỡ duy trì lâu dài.

Với công nghệ Laser Lipo, giờ đây, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu vóc dáng chuẩn, thon gọn chỉ sau 1 lần thực hiện: Không còn mất thời gian luyện tập thể thao trường kỳ; Không còn khổ sở khi phải lên chế độ ăn kiêng hà khắc; Không còn lo lắng biến chứng, sẹo để lại từ những phương pháp hút mỡ thông thường khác.

laser-lipo-hut-mo-tung-vung-chi-1-lan-co-ngay-dang-chuan-dep-nhu-y3

laser-lipo-hut-mo-tung-vung-chi-1-lan-co-ngay-dang-chuan-dep-nhu-y7

Hiệu quả từ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo

Sau khi hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, nguồn năng lượng từ công nghệ này còn có khả năng kích thích collagen bên trong cơ thể tái sinh, giúp làn da sau điều trị được săn chắc, tránh hiện tượng chùng, nhão, nhăn gây mất thẩm mỹ như những phương pháp thông thường khác.

Xem video quy trình hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo:

Ngày nay, với những tiêu chí lựa chọn phương pháp hút mỡ, làm đẹp ngày càng cao, ai cũng mong muốn sở hữu số đo như ý với 3 vòng săn chắc, không sẹo, không biến chứng và nhất là không da chùng sau khi thực hiện thì công nghệ hút mỡ không phẫu thuật chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất.

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo đã được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao và ứng dụng thành công trong việc loại bỏ mỡ thừa từng vùng, chỉ 1 lần có ngay dáng chuẩn cho hàng nghìn khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Lipo – Hút mỡ từng vùng, chỉ 1 lần có ngay dáng đẹp như ý trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN