Lấy mỡ má có an toàn không? – Nhận định từ chuyên gia

0 comment

Mỡ má khiến cho gương mặt của bạn chảy xệ, kém phần tươi trẻ. Do đó, để nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa vùng này, nhiều người đã tìm đến phương pháp lấy mỡ má. Tuy mang lại hiệu quả cao nhưng người sử dụng còn băn khoăn lấy mỡ má có an toàn không?

lay-mo-ma-co-an-toan-khong-1Lấy mỡ má có an toàn không?

Lấy mỡ má là phương pháp loại bỏ mỡ thừa tại vùng má bằng cách tạo một được mổ nhỏ bên trong niêm mạc má sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng tách và lấy túi mỡ má ra khỏi vùng này rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Do chưa hiểu về kỹ thuật nên nhiều người còn lo lắng lấy mỡ má có an toàn không?

Theo chuyên gia tư vấn hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

“Lấy mỡ má nếu thực hiện đúng kỹ thuật sẽ không ảnh hưởng hay nguy hiểm gì. Tuy nhiên nếu bác sĩ tay nghề non kém thực hiện, tách sai vị trí thì không những không hiệu quả mà còn ảnh hưởng tới vùng này”.

lay-mo-ma-co-an-toan-khong-2Lấy mỡ má có an toàn không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ

Có thể thấy rằng, để lấy mỡ má an toàn thì bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện, cũng góp phần quyết định tới độ an toàn của dịch vụ này. Theo đó:

– Quy trình lấy mỡ má phải được thực hiện tại bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại.

– Các bước thực hiện phải chuẩn công nghệ, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định.

– Đặc biệt, khâu chăm sóc hậu phẫu phải được chú trọng, bác sĩ cần hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau cho vết thương nhanh lành và kết quả giảm mỡ được duy trì ổn định.

lay-mo-ma-co-an-toan-khong-6Hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu

Hiện nay, lấy mỡ má là dịch vụ được ứng dụng tại rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ nhưng không phải đều đảm bảo an toàn cho người điều trị. Do đó, bạn cần phải cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng trước khi quyết định. Theo phản hồi thực tế cũng như đánh giá của các chuyên gia thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ lấy mỡ má uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Tại Kangnam, kỹ thuật lấy mỡ má được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo an toàn cao nhất cho người thực hiện.

lay-mo-ma-co-an-toan-khong-8Hình ảnh kết quả lấy mỡ má của khách hàng

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho chị em biết được lấy mỡ má có an toàn không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lấy mỡ má có an toàn không? – Nhận định từ chuyên gia trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN