Nên hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo hay Laser Lipo?

0 comment

Nên hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo hay Laser Lipo? là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chị em phụ nữ, những người đang muốn giảm cân an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có một câu trả lời rõ ràng về vấn đề này, nên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về hai phương pháp giảm cân này, từ đó có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

nen-hut-mo-bang-laser-pharaon-lipo-hay-laser-lipo (2)

Nên hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo hay Laser Lipo?

Hút mỡ Laser Pharaon Lipo và Laser Lipo là giải pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao, được áp dụng ở rất nhiều thẩm mỹ viện khác nhau. Hút mỡ Laser Pharaon Lipo là công nghệ được ra đời vào năm 2013, sử dụng tia laser để hóa lỏng các vùng mỡ thừa và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.

Còn công nghệ hút mỡ Laser Lipo là thế hệ sau, ra đời vào năm 2014 với những tính năng nổi trội, không chỉ giảm mỡ hiệu quả mà sóng laser lipo còn tạo ra năng lượng giúp sắp xếp lại cấu trúc collagen, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc, phẳng mịn ở bề mặt da.

nen-hut-mo-bang-laser-pharaon-lipo-hay-laser-lipo (3)

Hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo

Bên cạnh đó, chi phí cho một lần hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Dưới đây là bảng giá dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Kangnam.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Với những đặc điểm vượt trội này, đã không ít người lựa chọn cho mình giải pháp hút mỡ bằng Laser Lipo để có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn của mình. Tuy nhiên, nếu muốn hiệu quả đạt được cao nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín – nơi có các bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện. 

nen-hut-mo-bang-laser-pharaon-lipo-hay-laser-lipo

Kết quả hút mỡ bằng Laser Lipo tại Kangnam

Hiện nay, tại Việt Nam có thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng thành công công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo, đã giảm mỡ thành công cho hàng nghìn khách hàng khi đến đây. Là một trong số ít những đơn vị được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ 100% tu nghiệp từ nước ngoài, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, Kangnam đã dần khẳng định được vị thế của mình không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

Với những thông tin hữu ích trên, chắc hẳn sẽ giúp bạn có thể trả lời được thắc mắc “Nên hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo hay Laser Lipo?” để từ đó có kế hoạch giảm cân cho mình ngay trong mùa hè này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo hay Laser Lipo? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN