Những điều cần biết về hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D

0 comment

Xuất hiện trên thị trường chưa lâu, nhưng hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D đã trở thành công nghệ hút mỡ không phẫu thuật số 1 bởi hiệu quả giảm mỡ tuyệt vời được kiểm chứng bởi rất nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng đọc bài viết sau để hiểu chi tiết hơn về công nghệ hút mỡ này!

❖ Hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D là gì?

Đây là thế hệ hút mỡ mới, xuất hiện lần đầu tiên trong chiến dịch giảm béo của người dân Mỹ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ hiệu quả. Hiện nay, hút mỡ Lipo Matic 3D được đánh giá là cuộc cách mạng trọng việc đánh tan mỡ không gây xâm lấn, là giải pháp giảm béo, mang lại thân hình hoàn hảo cho người sử dụng.

hút mỡ lipo matic 3d 2

Máy hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D

❖ Công nghệ hoạt động như thế nào?

Hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D hoạt động với cơ chế thông minh: sử dụng máy nén hơi (Power Matic) có bán kính nhỏ 3mm, máy có thể chuyển động, quay đa chiều (360độ), chuyển động tạo rung, truy tìm và hóa lỏng các tế bào mỡ thừa một cách dễ dàng. Cuối cùng đưa chúng ra ngoài bằng đầu hút nội soi chuyên dụng.

hút mỡ lipo matic 3d 3

Máy có thể chuyển động quay đa chiều mang lại kết quả giảm mỡ tốt nhất

❖ Ưu điểm vượt trội của công nghệ so với các thế hệ hút mỡ khác

Công nghệ hút mỡ đã có từ rất lâu, tuy nhiên, phải khi hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D xuất hiện, mới đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí về giảm mỡ an toàn, hiệu quả, lâu dài,… vượt ngoài mong đợi của người sử dụng.

Hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D loại bỏ đến 95% mỡ thừa, bạn sẽ có ngay vóc dáng thon thả chỉ sau 1 lần thực hiện. Bên cạnh đó Công nghệ hút mỡ này còn sở hữu những ưu điểm vượt trội phải kể đến như:

  • Tuyệt đối an toàn

Hút mỡ Lipo Matic 3D với ưu điểm không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng ống hút cực nhỏ đưa vào dưới da, hạn chế tối đa xâm lấn, hoàn toàn không mất máu, không đau đớn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn cơ thể và các vùng thực hiện.

Bên cạnh đó ống xoay Canula chỉ tác động, công phá các tế bào mỡ mà vẫn bảo tồn tuyệt đối mô xung quanh như các mạch máu, dây thần kinh…

hút mỡ lipo matic 3d 4

Ống xoay Canula chỉ tác động, công phá các tế bào mỡ mà vẫn bảo tồn tuyệt đối mô xung quanh

Máy còn được trang bị hệ thống an toàn chủ động, nghĩa là khi ống hút gặp kháng lực hệ thống an toàn tự động hoạt động để dừng lại, không làm ảnh hưởng tới các vùng xung quanh.

  • Khả năng tạo form lý tưởng

Với công nghệ hút mỡ nội soi Lipo Matic 3D hiệu quả giảm mỡ không chỉ thể hiện ở số đo các vùng trên cở thể giảm mà còn ở khả năng tạo form dáng lý tưởng. Ống hút xoay đa chiều có tính cơ động cao, linh hoạt sẽ di chuyển trên diện rộng, có thể chủ động hút mỡ ở bất cứ vị trí nào, với số lượng theo ý muốn, mang lại form dáng lý tưởng cho bạn sau khi hút mỡ.

hút mỡ lipo matic 3d 5

Phi Thanh Vân sở hữu thân hình với các đường cong quyến rũ sau hút mỡ Lipo Matic 3D

➥ Xem chi tiết: Toàn cảnh quá trình hút mỡ của “Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân

  • Thời gian hồi phục cực kỳ nhanh chóng

Với công nghệ làm lạnh ưu việt, phương pháp hút mỡ bụng an toàn này hoàn toàn không gây mất máu, không sưng tấy, phù nề. Chính vì vậy, ngay sau khi hút mỡ 1-2h bạn đã có thể đi lại, sau 1-2 ngày có thể trở lại làm việc như bình thường.

  • Kết quả duy trì lâu dài

Với việc loại bỏ tế bào mỡ triệt để, hoàn toàn, chính bởi vậy quá trình tích lũy mỡ trở lại thường phải mất thời gian dài. Nếu bạn duy trì chế độ ăn uống, tập luyện khoa học có thể duy trì kết quả hút mỡ suốt cuộc đời.

hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D

❖ Kết quả hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D mang lại

Hút mỡ Lipo Matic 3D áp dụng được cho hầu hết các vùng trên cơ thể có tích tụ mỡ thừa, loại bỏ cả những tế bào mỡ xơ cứng, lâu năm nhất, mang lại hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng.

Cùng xem qua một số hình ảnh để thấy được hiệu quả mà công nghệ hút mỡ này mang lại cho cơ thể:

  • Hiệu quả hút mỡ bụng:

hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D 1

Trước: bụng 85cm – Sau: bụng 64cm

  • Hút mỡ đùi:

hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D 2

Trước: Đùi 47cm – Sau: 40cm

  • Hút mỡ bắp tay, bắp chân:

hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D 3

Kết quả sau hút mỡ bắt chân

hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D 4

Kết quả sau hút mỡ bắp tay

Để được tư vấn cụ thế hơn về công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D, cũng như các vấn đề về mỡ thừa trên cơ thể, bạn hãy gọi ngay đến số 19006466, trực tiếp chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tạo hình sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn!

Xem thêm:

» Hút mỡ mặt công nghệ cao Lipo Matic 3D

» Hút mỡ đùi công nghệ cao Lipo Matic 3D

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những điều cần biết về hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN