Phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi có an toàn không?

0 comment

Đối với nam giới, để sở hữu cơ bụng 6 múi hoàn hảo cần phải tốn rất nhiều thời gian tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống khắt khe. Nhiều người vì không muốn mất thời gian nên đã tìm tới phương pháp phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi. Vậy phương pháp phẫu thuật này có an toàn không? Có duy trì được lâu dài hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

1.Làm thế nào để có được cơ bụng 6 múi?

Cơ bụng được hình thành khi lượng mỡ thừa bị đốt cháy kết hợp với sự dãn nở của các cơ chằng tạo nên cơ bụng săn chắc, nam tính. Khi bạn tập luyện thường xuyên kết hợp với ăn uống đúng tiêu chuẩn thì cơ bụng sẽ hiện lên rõ và duy trì. Nhưng một khi bạn ngưng tập luyện hoặc ăn uống tăng cân, các múi cơ sẽ dần biến mất.

tạo hinnhf bụng 6 múi 1

Cơ bụng 6 múi được hình thành khi tập luyện chăm chỉ kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý

2.Vậy qui trình phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi như thế nào?

-Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem có đủ yêu cầu phẫu thuật hay không.

-Bước 2: Đo vẽ, định vị vùng cần phẫu thuật, xác định tỉ lệ mỡ cần hút.

-Bước 3: Gây mê toàn thân và tiến hành rạch vài đường nhỏ khoảng 1cm trùng với nếp da ở vùng cơ nổi lên để giấu sẹo.

-Bước 4: Sử dụng công nghệ Laser Lipo cắt tách các mô mỡ, hóa lỏng chúng và đưa ra bên ngoài. Trong quá trình hút mỡ, công nghệ Laser kết hợp với sóng siêu âm sẽ làm cho làn da của bạn không bị chảy xệ sau phẫu thuật.

-Bước 5: Bác sĩ sẽ tiến hành băng ép đặc biệt để áp da bụng và mô bên dưới cố định tạo thành bụng 6 múi.

tạo hình bụng 6 múi 2

Bác sĩ tiến hành đo đạc vùng cần phẫu thuật và tiến hành hút mỡ, tạo hình 

 

 3.Phương pháp tạo hình bụng 6 múi có an toàn không?

-Tạo hình bụng 6 múi kết hợp với công nghệ Laser Lipo đem lại cho bạn một hình dáng chuẩn 6 múi săn chắc, nam tính. Đây là phương pháp hạn chế gây tổn thương, ít gây xâm  lấn nhất có thể.

-Vì được gây mê nên bạn sã hoàn toàn không cảm thấy đau, không để lại sẹo do bác sĩ khéo léo tạo các đường rạch trùng với rãnh múi.

-Hút mỡ định hình 6 múi là một hoạt động phẫu thuật liên quan đến việc hút chất béo theo cách điều khiển, điêu khắc và tạo ra cơ bụng bên dưới. Nó không giống với việc cấy ghép Implant đặt Silicon nên hoàn toàn không sợ bị biến chứng gì cả.

4.Phương pháp này có duy trì cơ bụng được lâu dài không?

-Sau khi  phẫu thuật sáu múi, bệnh nhân sẽ về nhà vào cùng ngày. Tùy vào lượng mỡ được hút nhiều hay ít mà bệnh nhân sẽ có thể được giữ lại 1 đêm để bác sĩ theo dõi. Bạn có thể trở lại hoạt động bình thường sau 3-6 ngày. Phương pháp nén định hình kết dính da và cơ bụng cần khoảng 3 tuần để giúp xác định cơ và cố định hình 6 múi.

-Bệnh nhân có thể sẽ thấy kết quả ngay sau ba tuần sau khi phẫu thuật, tuy nhiên, cơ bụng 6 múi sẽ trở nên rõ ràng hơn và nhìn thấy được kết quả cuối cùng ở 2-3 tháng sau đó.

-Phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi là một hoạt động phẫu thuật bao gồm việc hút chất béo xung quanh vùng bụng. Nhiều nam giới và phụ nữ dành phần lớn vào việc luyện tập để xây dựng các cơ bụng. Tuy nhiên, ngay cả khi tập thể dục chăm chỉ, không phải tất cả mọi người đều có thể đạt được cơ bụng săn chắc. Một số người cảm thấy khó khăn để lên cơ bụng ngay cả với các bài tập bụng vất vả.

Một số hình  ảnh trước và sau khi phẫu thuật:

tạo hình bụng 6 múi 3

 

tạo hình bụng 6 múi 2

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi có an toàn không? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN