Quy trình hút mỡ mặt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại BVTM Kangnam

0 comment

Hút mỡ mặt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất được quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng quy trình hút mỡ không đảm bảo sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Dưới đây là cận cảnh quy trình hút mỡ mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mà bạn có thể tham khảo để biết thêm chi tiết.

quy-trinh-hut-mo-mat-5Quy trình hút mỡ mặt thực hiện thế nào?

Hút mỡ là một trong những dịch vụ đại phẫu nên để đảm bảo an toàn thì quy trình hút mỡ mặt phải được thực hiện tại Bệnh viện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quá trình hút mỡ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại, đặc biệt là tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định với 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

quy-trinh-hut-mo-mat-6Bác sĩ thăm khám cho khách hàng trước khi hút mỡ

Trước khi thực hiện hút mỡ mặt, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cụ thể của khách hàng để tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Đây là bước không thể bỏ qua trong quy trình hút mỡ mặt. Bác sĩ sẽ thực hiện xét nghiệm, siêu âm tổng quát để biết được bạn có đủ điều kiện tiến hành hút mỡ không. Ngoài ra bạn cũng sẽ được thử phản ứng thuốc gây mê để chắc chắn rằng không xảy ra vấn đề ngoài mong muốn khi thực hiện hút mỡ.

Bước 3: Gây mê

quy-trinh-hut-mo-mat-1Vô cảm bằng gây mê nhẹ nhàng

Gây mê vùng mặt giúp quy trình hút mỡ mặt diễn ra thuận lợi cũng như khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ mặt bằng công nghệ Laser Lipo

Để thực hiện hút mỡ, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa. Năng lượng Laser ngay khi tiếp xúc sẽ có khả năng chọn lọc và tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa, hỏa lỏng chúng và đưa ra ngoài dựa vào áp lực chân không.

quy-trinh-hut-mo-mat-8Thực hiện hút mỡ mặt bằng công nghệ Laser Lipo

Bước 5: Làm săn chắc vùng da điều trị

Sau khi mỡ thừa đã được đưa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng về mức 980nm nhằm sắp sếp lại các tế bào collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da, giúp da trở nên phẳng mịn tự nhiên.

Bước 6: Hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc và kết thúc quy trình hút mỡ mặt

Sau hút mỡ mặt, khách hàng sẽ ở lại bệnh viện theo dõi khoảng 1 ngày và bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc sau cho phục hồi nhanh và duy trì được kết quả giảm mỡ lâu nhất.

quy-trinh-hut-mo-mat-3

quy-trinh-hut-mo-mat-4Kết quả hút mỡ mặt bằng công nghệ Laser Lipo

Những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn biết được quy trình hút mỡ mặt tại Kangnam diễn ra như thế nào. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài tư vấn 19006466 để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình hút mỡ mặt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại BVTM Kangnam trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN