Thời gian phục hồi sau khi hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là bao lâu?

0 comment

Chào các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Con gái tôi muốn thực hiện hút mỡ không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo. Tuy nhiên, thời gian này cháu vẫn phải đi học nên tôi khá lo lắng không biết liệu thời gian phục hồi sau khi hút mỡ là bao lâu? Con gái tôi đã 20 tuổi. Tôi mong nhận được lời tư vấn sớm. Cảm ơn! Ngọc Anh – Ba Đình, Hà Nội.

Trả lời:

Chào chị Ngọc Anh!

Trước tiên rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hút mỡ của chúng tôi. Thắc mắc của chị về thời gian hồi phục sau khi hút mỡ, chuyên mục xin giải đáp như sau:

hút mỡ được bao lâu

Thời gian phục hồi sau khi hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là bao lâu?

Thông thường, sau khi kết thúc quy trình hút mỡ khách hàng cần nghỉ lại tại bệnh viện khoảng 1 ngày để được theo dõi sức khỏe. Tại đây, đội ngũ điều dưỡng sẽ luôn luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc 24/24 nên khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng, sau đó có thể ra về vào hôm sau.

Ngay sau đi hút mỡ, người bệnh đã có thể hoạt động và đi lại nhẹ nhàng. Khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau 2 – 3 ngày đối với vùng hút mỡ đơn giản và 5 – 7 ngày với những vùng phức tạp. Tuy nhiên, cơ thể chỉ hồi phục hoàn toàn từ 1 – 3 tháng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

thời gian hồi phục sau hút mỡ

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sao cho vết thương nhanh hồi phục

Hút mỡ không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo hiện đang là tâm điểm chú ý của chuyên gia trên khắp thế giới, được lựa chọn nhiều nhất trong việc giảm béo bởi:

– Laser Lipo giúp hút mỡ đảm bảo an toàn cao:

+ Tổ chức FDA đã chứng nhận công nghệ Laser Lipo đạt đủ những tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối và có thể thực hiện ở mọi người khi đã đủ 18 tuổi.

+ Công nghệ này hoàn toàn không cắt rạch, không xâm lấn và không sử dụng những cách thức loại bỏ mỡ thừa như các phương pháp thông thường khác mà chỉ thông qua một vết trích vô cùng nhỏ bên trên bề mặt da, thiết bị nội soi, đầu camera và tia laser Lipo được đưa vào để triệt tiêu mỡ thừa.

Thời gian hồi phục sau khi hút mỡ

Năng lượng sóng laser chỉ tác động đến tổ chức mỡ thừa cần tiêu diệt

+ Laser Lipo hoạt động theo cơ chế: Tia laser có nguồn năng lượng lên đến 1064nm sau khi được đưa vào cơ thể sẽ có nhiệm vụ nhận biết và hóa lỏng toàn bộ những liên kết mỡ thừa vững chắc nhất và đưa chúng ra ngoài triệt để thông qua đầu thiết bị chuyên dụng mà không ảnh hưởng tới vùng xung quanh.

– Không xuất hiện da chùng, mỡ thừa:

Sau khi đã loại bỏ mỡ thừa triệt để, Lipo matic 3d sẽ được chúng tôi điều chỉnh về bước sóng có năng lượng là 980nm để kích thích collagen tái sinh, tạo sự liên kết vững chắc giữa các mô da, cơ nên hiện tượng da chùng, nhão sẽ không xuất hiện, da vì thế mà săn chắc, mịn màng hơn sau hút mỡ.

Hy vọng với những lời tư vấn trên đây đã giúp chị Ngọc Anh biết được thời gian hồi phục sau khi hút mỡ là bao lâu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị có thể đưa cháu đến trực tiếp địa chỉ Kangnam hoặc có thể gọi điện tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Chúc chị và cháu luôn vui!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian phục hồi sau khi hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là bao lâu? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN