[TRỰC TIẾP LIVE TREAM] Tận mục sở thị ca hút mỡ giảm 30cm vòng bụng trong 60 phút

0 comment

Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo đang là phương pháp giảm mỡ nhanh chóng hiệu quả cao chỉ trong vòng 60 phút. Để kiểm chứng kết quả và độ an toàn của công nghệ hút mỡ Laser Lipo, hãy cùng xem trực tiếp quy trình thực hiện 1 ca hút mỡ giảm 30 cm vòng bụng thành công bất ngờ của 1 khách hàng nam tại một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị số 1 tại Việt Nam về chuyên khoa thẩm mỹ vùng bụng với hơn 100.000 ca phẫu thuật hút mỡ thành công cho tới nay. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS hợp tác và chuyển giao công nghệ hút mỡ Laser Lipo cho Kangnam. Tất cả các ca phẫu thuật hút mỡ đều được cố vấn chuyên môn bởi giáo sư Kang – Chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ KCCS và rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

ca phẫu thuật hút mỡ bụng tại kangnam 1

Quy trình hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ quy trình thực hiện phẫu thuật hút mỡ đều được thực hiện nghiêm ngặt từng bước theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Các máy móc, trang thiết bị và phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng được kiểm định và chứng nhận an toàn Bộ Y Tế.

TRỰC TIẾP ca phẫu thuật hút mỡ bụng giảm 30 cm vòng eo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

ca phẫu thuật hút mỡ bụng tại kangnam

Tình trạng khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Anh Nguyễn M.N (30 tuổi – Thanh Xuân, Hà Nội) gặp tình trạng bụng to, lớp mỡ bụng rất dày với chu vi bụng quá lớn 130cm. Anh gặp khó khăn trong công việc, sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe. “Ngay cả đi lại tôi cũng thấy mệt mỏi đặc biệt mùa hè thì như cực hình đối với những người béo như tôi. Tôi bắt đầu lo lắng vì bác sĩ nói sức khỏe của tôi sẽ gặp vấn đề nếu tôi không giảm mỡ bụng. Nhưng dù tôi đã thử đi tập gym nhưng không có chút hiệu quả nào.” – Anh chia sẻ với bác sĩ.

ca phẫu thuật hút mỡ bụng tại kangnam 3

Khách hàng M.N gặp tình trạng bụng trống với chu vi bụng là 130cm

Chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ vùng bụng hàng đầu tại Kangnam

Sau khi thăm khám cho anh M.N, bác sĩ Trần Huỳnh – trưởng khoa tạo hình bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đưa ra một số nhận định: “Trường hợp của anh N có lượng mỡ bụng trước rất dày với chu vi bụng chúng tôi kiểm tra là 130cm với hơn 10cm mỡ bụng sau khi tiến hành đo đạc. Vì vậy, chúng tôi quyết định lựa chọn phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo và tạo hình 6 múi cho anh N.”

ca phẫu thuật hút mỡ bụng tại kangnam 4

Sốc với kết quả thăm khám với hơn 10cm mỡ bụng dư thừa

Bác sĩ chia sẻ thêm: “Công nghệ hút mỡ Laser Lipo hiện là phương pháp tiên tiến nhất mang lại hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng với khả năng lấy ra toàn bộ lượng mỡ dư thừa chỉ trong thời gian ngắn. Chúng tôi chích một lỗ nhỏ trên bụng rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào để phá hủy, hóa lỏng các mô mỡ thừa và đưa mỡ ra ngoài cơ thể.”

Bất ngờ kết quả sau hút mỡ bụng của khách hàng

Ngay sau khi hút mỡ, bác sĩ đo được chu vi vòng bụng chỉ còn 100cm và lớp mỡ hiện tại chỉ còn 2cm. Ê kíp bác sĩ đã lấy ra tất cả là 3 lít mỡ thừa ở bụng chỉ trong 60 phút tạo hình thành công bụng 6 múi chuẩn men. Kết quả hút mỡ bụng ổn định lâu dài do quá trình tái tạo collagen sau khi phân hủy mỡ bằng công nghệ Laser Lipo. Vì vậy, cơ bụng sẽ tiếp tục săn chắc lại theo thời gian nếu có chế độ chăm sóc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

hút mỡ laser lipo tại kangnam

Cơ bụng dần hình thành, săn chắc không còn một chút mỡ thừa nào như trước đây

Kết quả thay đổi ngoạn mục, hết sạch mỡ thừa, không còn bụng bự nhanh chóng duy nhất công nghệ Laser Lipo làm được. Với hút mỡ Laser Lipo, bạn không cần lo lắng vì đây là phương pháp hoàn toàn không gây xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng.

hút mỡ không phẫu thuật tại kangnam 6

Kết quả thay đổi rõ rệt, tạo hình 6 múi thành công chỉ sau 60 phút hút mỡ không phẫu thuật

Không chỉ có trường hợp của anh Nguyễn M.N còn rất nhiều khách hàng khác đã thực hiện hút mỡ thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

ca phẫu thuật hút mỡ bụng tại kangnam 7

Ca sĩ Thái Bảo Trâm có vóc dáng thon gọn sau hút mỡ bụng, đùi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

ca phẫu thuật hút mỡ bụng tại kangnam 8

Người mẫu Kim Anh sở hữu eo “con kiến” chỉ sau 1 lần hút mỡ tại Kangnam

ĐỪNG ĐỂ BỤNG MỠ LÀM ẢNH HƯỞNG TỚI CUỘC SỐNG CỦA BẠN!

TRỰC TIẾP TƯ VẤN BỞI BÁC SĨ HÚT MỠ CHO HỌ?

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: [TRỰC TIẾP LIVE TREAM] Tận mục sở thị ca hút mỡ giảm 30cm vòng bụng trong 60 phút trong Cận cảnh video Livestream hút mỡ tại BVTM Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN