Tư vấn chuyên gia: Lấy mỡ má có hại không?

0 comment

Lấy mỡ má là một trong những dịch vụ giảm mỡ được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, đây là vùng da khá nhạy cảm nên nhiều người còn lo lắng lấy mỡ má có hại không? Dưới đây chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết vấn đềnày.

lay-mo-ma-co-hai-khong-1

Lấy mỡ má có hại không?

Theo bác sĩ, chuyên gia tư vấn hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Lấy mỡ má thực chất là phương pháp loại bỏ mỡ thừa bằng cách tạo một được mổ nhỏ bên trong má sau đó sử dụng dụng cụ chuyên dụng tách và lấy túi mỡ má ra rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Điều quan trọng của kỹ thuật này là phải tách đúng vị trí có túi mỡ má mới có khả năng lấy được toàn bộ mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, không gây hại thì bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

lay-mo-ma-co-hai-khong-2Lấy mỡ có gây hại gì không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ

Ngoài ra, quy trình lấy mỡ má phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, trang bị máy móc hiện đại, mọi dụng cụ y tế được hấp vô trùng để đảm bảo đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Do đó, để biết lấy mỡ má có hại không bạn cần quan tâm tới 2 yếu tố: cơ sở vật chất kỹ thuật và bác sĩ thực hiện.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ lấy mỡ má mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Sở dĩ như vậy bởi:

– Kangnam có trụ sở đàng hoàng, cơ sở vật chất hiện đại, được cấp phép hoạt động

lay-mo-ma-co-hai-khong-3Quy trình lấy mỡ tại Kangnam được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng

Kangnam là Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định. Tại Kangnam, quy trình lấy mỡ má được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng,với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại. Đặc biệt, trước khi thực hiện lấy mỡ, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện.

– Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

lay-mo-ma-co-hai-khong-4Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp thăm khám và xác định chính xác vị trí túi mỡ má. Chính vì vậy, toàn bộ mỡ má được loại bỏ chỉ sau 1 lần thực hiện mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới vùng xung quanh.

Lấy mỡ má có hại không? Nếu còn gì băn khoăn về dịch vụ lấy mỡ má, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp chi tiết.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn chuyên gia: Lấy mỡ má có hại không? trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN