Hút mỡ lưng có tốt không? Bác Sĩ BVTM Kangnam tư vấn

0 comment

Mỡ thừa thường tích tụ tại những vùng khác nhau trên cơ thể và để giảm mỡ riêng biệt từng khu vực cụ thể là rất khó, nhất là ở lưng. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến công nghệ hút mỡ không phẫu thuật nhưng còn lo lắng hút mỡ lưng có tốt không?.

Hút mỡ lưng có tốt khôngHút mỡ lưng có tốt không?

Hút mỡ lưng có tốt không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ mà bạn sử dụng. Trên thị trường thẩm mỹ hiện có rất nhiều giải pháp hút mỡ không phẫu thuật, và theo bác sĩ Giáp, “mỗi công nghệ hút mỡ cho hiệu quả và độ an toàn với cơ thể khác nhau. Nếu có ý định giảm mỡ theo cách này, bạn nên chọn công nghệ hút mỡ hiện đại, đã được các chuyên gia trên thế giới công nhận”.

Hiện nay, Laser Lipo là giải pháp hút mỡ không phẫu thuật được các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công cho hàng nghìn trường hợp tại Mỹ và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Với sự ra đời của công nghệ hút mỡ này bạn sẽ không còn phải lo lắng hút mỡ lưng có tốt không bởi:

– Laser Lipo đảm bảo an toàn với mọi đối tượng

Hut mo lung co tot khongHút mỡ không phẫu thuật an toàn bằng công nghệ Laser Lipo

Khác với những phương pháp giảm mỡ thông thường, công nghệ hút mỡ Laser Lipo sử dụng hệ thống điều khiển thông minh cho phép tia laser đi sâu vào trong cơ thể và tác động đến các lớp mỡ thừa nhằm hóa lỏng chúng rồi đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Do là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật nên không gây xâm lấn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, trước khi tiến hành hút mỡ, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo bạn có đủ điều kiện tiến hành hút mỡ, tránh xảy ra sự cố trong quá trình điều trị.

– Cho hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng

Hút mỡ lưng có tốt khôngHút mỡ Laser Lipo cho hiệu quả nhanh chóng

Năng lượng phát ra từ công nghệ Laser Lipo với bước sóng có khả năng nhắm đến đích là các mô mỡ thừa cần loại bỏ, hóa lỏng và toàn bộ mỡ được đưa ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng. Chính vì vậy, chỉ sau thời gian điều trị ngắn, mỡ thừa đã được loại bỏ, trả lại cho bạn cơ thể thon gọn tự nhiên.

Đặc biệt, Laser Lipo còn giúp ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại. Chỉ cần bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sẽ cho kết quả hút mỡ duy trì ổn định.

– Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành hút mỡ lưng bằng công nghệ Laser Lipo, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ nhàng nên bạn sẽ không thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Hút mỡ lưng có tốt khôngBác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nên không để lại sẹo sau hút mỡ

Đặc biệt, Laser Lipo khắc phục được nhược điểm để lại sẹo sau thẩm mỹ của các công nghệ giảm mỡ trước đây. Với công nghệ nay, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa nên không để lại sẹo xấu trên da.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho chị em biết được hút mỡ lưng có tốt không?. Để được tư vấn cụ thể về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ lưng có tốt không? Bác Sĩ BVTM Kangnam tư vấn trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN